Tin tức

THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY CUNG CẤP NHIỀU MẪU KHÓA CAO CẤP TỪ CHÂU ÂU

Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các dòng khóa đa dạng, từ nhiều thương hiệu nỗi tiếng như : Bosch, Yale, Philips … đến với Thế Giới Khóa, chúng tôi cam kết với dịch vụ nhanh chóng, lắp đặt 1 giờ, bảo hành và xử lý nhanh trong 12 tiếng.

Chuyên cung cấp các mẫu khóa từ Châu Âu

 Với quy trình hỗ trợ nhanh gọn sẽ làm cho anh chị cảm thấy hài lòng, cùng với đó với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản , hiểu rõ cách thức hoạt động của từng dòng khóa cao cấp khác nhau, lắp đặt và xử lý nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Đến với Thế Giới Khóa, anh chị không cần phải tìm kiếm, đắn đo suy nghĩ cho bộ cửa nhà mình nên sử dụng dòng khóa nào, vì tất cả đều tập trung tại Thế Giới Khóa chúng tôi. Từ khóa vân tay thông cho cửa gỗ, cửa nhựa,đến khóa thông minh cho cửa nhôm, cửa sắt, hay thậm chí là cửa cổng, với mục tiêu đã được khẳng định với các dòng khóa , thế giới khóa luôn luôn mang đến sự an toàn, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Thế Giới Khóa cam kết sẽ không ngừng cải tiến từ dịch vụ cho đến chất lượng của từng dòng sản phẩm.

Kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng

 Hiện tại Thế Giới Khóa đang có hệ thống showroom tại Hồ Chí Minh để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

Showroom 1: 106 Chu Văn An , Phường 26, Quận Bình Thạnh ,TP. HCM.

Showroom 2:  52 Độc Lập , Phường Tân Thành , Quận Tân Phú, TP.HCM.

Showroom 3:  826 Quang trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, ,TP. HCM.

Showroom Thế Giới Khóa

 

 

Quý khách hàng có thể để lại ngay thông tin số điện thoại bên dưới , để được đội ngũ Thế Giới Khóa hỗ trợ đặt lịch đến showroom gần nhất và mang về cho gia đình những sản phẩm chất lượng nhất hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào website thegioikhoavantay.net để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm ưu đãi.

THẾ GIỚI KHÓA - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

 

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY CUNG CẤP NHIỀU MẪU KHÓA CAO CẤP TỪ CHÂU ÂU