Tin tức

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA KHÓA TẠI THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY ?

 Với nền tảng công nghệ ngày càng phát triền vượt bực, với mong muốn đem đến cho mọi người một không gian sống an toàn, thông minh và thoải mái Thế giới khóa vân tay.net rất mong muốn được tư vấn và đưa ra các giải pháp để thực hiện các sứ mệnh của mình.

Caption

MILLER định hướng công nghệ tích hợp trên các sản phẩm khóa thông minh lá tối ưu nhất,phong cách thiết kế hiện đại. Với  hơn 20 bằng sáng chế kỹ thuật tại 3 trung tâm R&D tại Đức, Singapore và Thượng Hải đặc biệt là viêc đưa công nghệ kết nối không dây Bluetooth vào sản phẩm khóa điện tử đã giúp Miller xây dựng hoàn chỉnh các giải pháp phần mềm, sản xuất thiết bị và kiểm định chất lượng trên các sản phẩm của mình.

Caption

 MILLER  thành lập Trung tâm R & D Singapore vào nằm 2011, tham gia hợp tác chiến lược với các chuyên gia Philips có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khóa thông minh, Với mong muốn tạo ra những sản phẩm thông minh và tối ưu nhất.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường khóa điện tử năm 2013 MILLER chính thức chuyển một phần nhà máy sản xuất vào thị trường Trung quốc.Với 50 chuyên gia và hơn 1000 công nhân tại nhà máy sản xuất thuốc tỉnh Thẩm Quyến,Trung Quốc.

Caption

Ngay từ lúc ra đời Miller đã tuân thủ khái niệm chất lượng đối với sản phẩm của mình. Đổi mới thay đổi cuộc sống, sử dụng nghệ thuật làm tiêu chuẩn để tạo ra khóa thông minh, kết hợp với nhứng công nghệ mới nhất để xấy dựng một hệ sinh thái khóa thông minh tiên phong trong nhiều năm qua.

 

THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY

Showroom 1 : 106 Chu Văn An- Phường 26- Quận Bình Thạnh- Tp. HCM

Showroom 2 : 52 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú- Tp.HCM

Showroom 3 : 826 Quang Trung - Phường 8 - Quận Gò Vấp- Tp. HCM

 

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA KHÓA TẠI THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY ?