Tin tức

MILLER F5500 THƯƠNG HIỆU GERMANY

 Mẫu khóa điện tử Miller F5500 là sản phẩm chất lượng từ thương hiệu MILLER GERMANY được Thế Giới Khóa phân phối tại Việt Nam.

 Thiết kế của khóa điện tử MILLER F5500 được áp dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu và có rất nhiều tính năng mở khóa hiện đại đáng chú ý như:

Vân tay - Thẻ từ - Mật khẩu – chìa khóa cơ.

Mở khóa vớ nhiều chức năng đa dạng

 Đặc biệt sử dụng công nghệ vân tay hàng đầu thế giới  có khả năng nhận diện vân tay qua 3 cảm biến chính : nhiệt độ, điện dụng, áp suất, được tích hợp trực tiếp trên tay nắm cửa, mang đến sự tiện ích, thao  tác dễ dàng khi mở cửa, với thời gian chưa tới nửa giây.

 Với vẻ bề ngoài bằng kim loại chắc chắn, Miller F5500 có thể chống lại sự va đập và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Chốt khóa an toàn, chắc chắn

 Khóa Miller F5500 có thể dùng cho cả cửa gỗ hoặc cửa thép chống cháy. Thêm 1 điểm cộng là thiết kế khóa riêng tư ở mặt sau, người bên ngoài không thể mở cửa bằng hình thức nào, rất phù hợp với những ai thích không gian riêng, hoặc không thích bị làm phiền những lúc nghỉ ngơi, làm việc.

Đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

 Với một mức giá cực hấp dẫn và các tính năng hiện đại, khóa vân tay Miller F5500 là sự lựa chọn thông minh dành cho ngôi nhà của bạn. Để mỗi gia đình đều có thể sở hữu khóa Miller F5500 dễ dàng, Thế Giới Khóa cam kết :

Lắp đặt 1 giờ - bảo hành nhanh chóng 12 tiếng cho quý khách hàng.

 Để liên hệ đặt hàng ngay bây giờ, anh chị có thể để lại thông tin số điện thoại bên dưới, đội ngũ Thế Giới Khóa sẽ liên hệ tư vấn nhiệt tình. Hoặc anh chị có thể truy cập trực tiếp vào website:thegioikhoavantay.net để tìm hiểu nhiều mẫu khóa an ninh khác.

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng và dịch vụ của bạn sẽ được nâng tầm

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

MILLER F5500 THƯƠNG HIỆU GERMANY