Tin tức

MẪU KHÓA VÂN TAY BOSCH EL 600 EU

BOSCH EL 600 EU là một mẫu khóa vân tay hiện đại của Bosch, được thiết kế với công nghệ và vật liệu cao cấp để đảm bảo tính bền và an toàn. Với việc sử dụng các vật liệu chất lượng, mẫu khóa này có khả năng đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và thẩm mỹ.

MẪU KHÓA VÂN TAY BOSCH EL 600 EU

 Mặt khóa ngoài của BOSCH EL 600 EU được làm từ hợp kim nhôm và kính cường lực. Điều này mang lại cho khóa vẻ ngoài sang trọng và chắc chắn. Mặt khóa trong cũng được làm từ hợp kim nhôm, đảm bảo tính chịu lực và bền bỉ.

 Để tăng thêm độ bền cho mẫu khóa này, BOSCH EL 600 EU được xử lý bề mặt với lớp phủ chống xước và chống phai màu. Điều này giúp cho khóa vẫn giữ được ngoại hình đẹp sau thời gian sử dụng, mà không bị trầy xước hay mất màu.

MẪU KHÓA VÂN TAY BOSCH EL 600 EU

 Một trong những điểm nổi bật của BOSCH EL 600 EU là khả năng vận hành đa dạng. Khóa có thể mở bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc chìa cơ. Điều này tạo ra nhiều tùy chọn và thuận tiện cho người sử dụng.

 Khóa vân tay BOSCH EL 600 EU cũng có khả năng đăng ký lên đến 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ và 100 mật mã. Điều này cho phép người dùng có thể quản lý nhiều người dùng và tạo ra các hồ sơ truy cập riêng biệt.

MẪU KHÓA VÂN TAY BOSCH EL 600 EU

 Tóm lại, với tính năng công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng cao, mẫu khóa vân tay BOSCH EL 600 EU là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống bảo mật thông minh và an toàn trong nhà hoặc văn phòng.

 Hãy đến với Thế Giới Khóa để tận tay trải nghiệm dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam, để lắp đặt một hệ thống khóa vân tay cho căn nhà của mình an toàn và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, Thế Giới Khóa cam kết, lắp đặt 1 giờ - bảo hành nhanh chóng 12 tiếng cho quý khách hàng, đảm bảo mang đến dịch vụ nhanh chóng.

 Để liên hệ đặt hàng ngay bây giờ, anh chị khách hàng có thể để lại thông tin số điện thọai bên dưới, đội ngũ nhân viên Thế Giới Khóa sẽ liên hệ và tư vấn tận tình, hoặc anh chị có thế truy cập trực tiếp vào website:thegioikhoavantay.net để tìm hiểu nhiều mẫu khóa an ninh khác.

 

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

MẪU KHÓA VÂN TAY BOSCH EL 600 EU