Tin tức

KHÓA CỬA VÂN TAY MILLER F6000 PRO ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU MILLER CỦA GERMANY

MILLER F6000 PRO là một mẫu khóa vân tay đến từ thương hiệu danh tiếng MILLER của Germany. Với tính năng đa dạng để mở khóa, mẫu khóa này mang đến sự thuận tiện và an toàn cho người dùng.

KHÓA CỬA VÂN TAY MILLER F6000 PRO

 Đầu tiên, mở khóa bằng điện thoại, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát khóa mà không cần mang theo chìa khóa truyền thống. Chế độ mở khóa bằng vân tay 360 độ giúp xác thực nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, khóa còn hỗ trợ mở khóa bằng thẻ từ và mật khẩu, cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tăng tính bảo mật.

KHÓA CỬA VÂN TAY MILLER F6000 PRO

 Về chất liệu, khóa được thiết kế với mặt kính cường lực, giúp bảo vệ khóa khỏi va đập, trầy xước và chịu lực tốt. Khung thép siêu cứng và siêu bền giúp khóa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay các tác động bên ngoài.

 MILLER F6000 PRO có màu sắc đen sang trọng và tinh tế. Màu sắc này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp cho khóa mà còn phù hợp trong mọi không gian nội thất.

 Với những tính năng nổi bật và chất lượng đến từ thương hiệu MILLER của Germany, mẫu khóa vân tay MILLER F6000 PRO đáng để bạn lựa chọn cho hệ thống bảo mật của mình.

KHÓA CỬA VÂN TAY MILLER F6000 PRO

Hãy đến với Thế Giới Khóa để tận tay trải nghiệm dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam, để lắp đặt một hệ thống khóa vân tay cho căn nhà của mình an toàn và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, Thế Giới Khóa cam kết, lắp đặt 1 giờ - Bảo hành nhanh chóng 12 tiếng cho quý khách hàng, đảm bảo mang đến dịch vụ nhanh chóng.

 Để liên hệ đặt hàng ngay bây giờ, anh chị khách hàng có thể để lại thông tin số điện thoại bên dưới, đội ngũ Thế Giới Khóa  sẽ liên hệ và tư vấn tận tình, hoặc anh chị có thể truy cập trực tiếp vào website:thegioikhoavantay.net để tìm hiểu nhiều mẫu khóa an ninh khác.

 

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

KHÓA CỬA VÂN TAY MILLER F6000 PRO ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU MILLER CỦA GERMANY