Tin tức

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DÃY TRỌ, NHÀ CHO THUÊ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DÃY TRỌ, NHÀ CHO THUÊ HIỆU QUẢ

 Bạn đang quản lý một hay nhiều nhà trọ của mình, căn hộ dịch vụ cho thuê, Home stay nhà cho thuê… Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý người ra vào nhà trọ của mình, người mới đến thuê, người cũ đi … và rất nhiều việc không tên bạn phải làm. Như vậy để có được một ngôi nhà trọ an ninh, an toàn, hiện đại và tiện nghi … bạn phải cần làm rất nhiều thứ, từ việc xây dựng nội thất, cử nẻo, đăng ký tạm trụ tạm vắng, cấp chìa khóa cho người mới, thua chìa khóa của người cũ, thuê người tin tưởng quản lý, bảo vệ ngồi canh mở cửa, ngoài ra bạn phải lắp đặt hệ thống an ninh như camera giám sát báo động…

 Giờ đây trong việc quản lý ra vào của một dãy trọ, ngôi nhà cho thuê với vài chục người đã trở nên dễ dàng và hiệu quả bởi bộ khóa điện chuyên dụng dành cho dãy trọ và nhà cho thuê … thấu hiểu được những nỗi lo mà chủ nhà, quản lý đang gặp phải Thế Giới Khóa xin giới thiệu một số giải pháp và dòng sản phẩm của Miller công nghệ tới từ nước Đức để giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và đạt nhiều hiệu quả về kinh tế.

 Qua quá trình tiếp xúc và làm việc với khách hàng đã nắm bắt được các thực trạng còn tồn tại hiện nay ở các dãy trọ và nhà cho thuê Thế Giới Khóa đưa ra các lý do sau đây :

  1. Khi ngôi nhà trọ mình đi vào nề nếp thì việc phát sinh là việc quản lý người ra vào, người mới đến thuê, người cũ không thuê nữa. Thì khi những người cũ đi bạn phải thu lại chìa khóa phòng và chìa khóa cổng đúng không ạ. Và khi bạn cho người mới thuê phòng bạn phải cấp chìa khóa mới cho họ( Gồm chìa khóa cổng, chìa khóa phòng ) Khi bạn không yên tâm về người cũ đã đi thì bạn phải thay ổ khóa phòng, hay ổ khóa cổng. Chính từ những việc này làm bạn mất thời gian và tiền bạc.
  2.  Những người thuê nhà của bạn, họ cũng có bạn bè thì việc bạn bè của họ tới chơi là hết sức bình thường, chính từ những người lạ, người bạn tới chơi như vậy thì có rất nhiều cơ hội để người lạ đột nhập hợp pháp vào nhà bạn mà bạn không hay biết. Thì vậy làm sao bạn biết chắc chắn là bạn của ai trong phòng tới chơi. Nếu là kẻ gian thì sao, hoặc là bạn của người cũ lúc trước tới thuê rồi họ có chìa khóa vào nhà mình thì sao (vì ổ khóa cơ dễ bị cắt sao chìa) . Nếu có xảy ra sự cố mất cắp thì bạn không biết được ai đã ra vào vào khung giờ đó và rất khó khăn trong việc tìm ra thủ phạm.
  3. Bạn phải thuê một người bảo vệ ngồi ngay tại vị trí lối đi để quản lý người ra vào, giám sát, giữ xe và nhiều việc khác. Thì người bảo vệ này có nhiệm vụ mở khóa giới nghiêm và khóa cửa giờ giới nghiêm. Nếu nhà cho thuê của mình là dạng căn hộ dịch vụ, hay giờ giấc tự do. Vậy người bảo vệ đó phải thức canh cả đêm, lúc thức lúc ngủ canh cửa mở cửa khóa cửa cho người trong nhà. Như vậy người bảo vệ sẽ rất mệt mỏi, mất ngủ. Và bạn còn khó kiếm được người bảo vệ tại vì giời giấc quá khắc nghiệt.
  4.  Quản lý khu vực riêng biệt như chỗ để xe, khu vực nhà riêng …
  5.  Kẻ trộm dùng dụng cụ bẻ ổ khóa của nhà mình…
  6.  Móng muốn áp dụng công nghệ vào việc quản lý để giảm sức người, nâng cao năng suất, tăng tính hiệu quả .

Chính vì những lý do trên Thế Giới Khóa xin giới thiệu bạn đến một giải pháp kiểm soát ra vào hiệu quả ra vào cửa bằng dấu vân tay, thẻ từ, mã số…

     Giải pháp quản lý ra vào một chiều ( ACS1000) : Từ bên ngoài muốn vào bên trong dãy trọ yêu cầu phải có vân tay đã được quản lý dãy trọ thêm vào bộ đọc , mỗi lần khách đặt vân tay để vào nhà thì bộ đọc sẽ lưu lại thông tin lịch sử vào của khách thuê trọ mục đích để quản lý và phục vụ cho việc truy xuất lịch sử khi có xảy ra sự cố . Từ trong ra thì chỉ cần nhấn nút Exit . Kết hợp với bộ kháo điện từ chốt hoặc hít tùy thuộc vào từng loại cửa để chọn khóa và bộ nguồn nuôi + ups 8h giúp dãy trọ luôn được kiểm soát an toàn tuyệt đối . 

 Thông tin tham khảo chi tiết về gói sản phẩm: https://thegioikhoavantay.net/san-pham/miller-acs1000-1-chieu-405.html.

MILLER ACS1000 - 1 CHIỀU

Giải pháp quản lý ra vào hai chiều ( ACS3000) : Gồm 2 bộ đọc vân tay được bố trí bên ngoài và bên trong muốn ra vào dãy trọ yêu cầu phải có vân tay đã được quản lý dãy trọ thêm vào bộ đọc , mỗi lần khách đặt vân tay để vào nhà thì bộ đọc sẽ lưu lại thông tin lịch sử vào của khách thuê trọ mục đích để quản lý và phục vụ cho việc truy xuất lịch sử khi có xảy ra sự cố .Kết hợp với bộ kháo điện từ chốt hoặc hít tùy thuộc vào từng loại cửa để chọn khóa và bộ nguồn nuôi + ups 8h giúp dãy trọ luôn được kiểm soát an toàn tuyệt đối . 

 Thông tin tham khảo chi tiết về gói sản phẩm: https://thegioikhoavantay.net/san-pham/miller-acs3000-2-chieu-406.html.

MILLER ACS3000 - 2 CHIỀU

Giải pháp quản lý ra vào toàn diện ( ACR5000) :Gồm 2 bộ đọc vân tay được bố trí bên ngoài và bên trong muốn ra vào dãy trọ yêu cầu phải có vân tay đã được quản lý dãy trọ thêm vào bộ đọc , mỗi lần khách đặt vân tay để vào nhà thì bộ đọc sẽ lưu lại thông tin lịch sử vào của khách thuê trọ mục đích để quản lý và phục vụ cho việc truy xuất lịch sử khi có xảy ra sự cố .Kết hợp với bộ kháo điện từ chốt hoặc hít tùy thuộc vào từng loại cửa để chọn khóa và bộ nguồn nuôi + ups 8h . Bộ báo động khi khách ra vào quên đóng cửa để nhắc nhở cho khách thuê trọ khi cửa không được đóng an toàn , thêm chuông báo khách lắp tại phòng quản lý khi có ai ra vào sẽ thông báo cho người quản lý và combo bộ hộp chuyên dụng nhằm bảo vệ thiết bị khỏi thời tiết và người lạ phá hoại , Từ đây giúp dãy trọ luôn được kiểm soát an toàn tuyệt đối . 

 Thông tin tham khảo chi tiết về gói sản phẩm https://thegioikhoavantay.net/san-pham/miller-acr5000-433.html

MILLER ACS3000 - 2 CHIỀU

 

 Hãy đến với Thế Giới Khóa để tận tay trải nghiệm dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam, để lắp đặt một hệ thống khóa vân tay cho căn nhà của mình an toàn và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, Thế Giới Khóa cam kết, lắp đặt 1 giờ - bảo hành nhanh chóng 12 tiếng cho quý khách hàng, đảm bảo mang đến dịch vụ nhanh chóng.

 Để liên hệ đặt hàng ngay bây giờ, anh chị khách hàng có thể để lại thông tin số điện thọai bên dưới, đội ngũ nhân viên Thế Giới Khóa sẽ liên hệ và tư vấn tận tình, hoặc anh chị có thế truy cập trực tiếp vào website:thegioikhoavantay.net để tìm hiểu nhiều mẫu khóa an ninh khác.

 

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

1900-3245

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

02873063245

Giao hàng - bảo hành

Giao hàng - bảo hành

24h thần tốc

Uy tín lâu năm

Uy tín lâu năm

Thương hiệu tiên phong

Chat facebook Hệ thống showRoom Hotline 19003245

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DÃY TRỌ, NHÀ CHO THUÊ HIỆU QUẢ